“ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี สุดเนื้อหอม อดีตนายทวารทีมชาติอังกฤษ เอียน วอล์คเกอร์ ติดต่ออยากมาร่วมทัพด้วย

“ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี สุดเนื้อหอม อดีตนายทวารทีมชาติอังกฤษ เอียน วอล์คเกอร์ ติดต่ออยากมาร่วมทัพด้วย

เอียน วอล์คเกอร์

Ian Walker England

“ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี สุดเนื้อหอม อดีตนายทวารทีมชาติอังกฤษ เอียน วอล์คเกอร์ ติดต่ออยากมาร่วมทัพด้วย โดยยินดีเดินทางมาทดสอบเท้า แต่เสนอค่าตัวสุดโหดครึ่งล้านบาทต่อเดือน

ความเคลื่อนไหวของทีม “ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี ที่มีข่าวจะโละ ไมเคิ่ล เบิร์น มีการหาตัวมาเสริมต่อไป ล่าสุดได้มีการเซ็นแข้งชาวแคนาดาคือ เดฟซิมสัน กองหน้าที่โชว์ฟอร์มได้ในลีกสำรอง ขึ้นมาร่วมทีมชุดใหญ่แล้ว และล่าสุดอดีตนายทวารทีมชาติอังกฤษ เอียน วอล์คเกอร์ มีความสนใจอยากจะมาร่วมค้าแข้งกับทีมด้วย

ข่าวนี้ได้รับการเปิดเผยจาก นายธนศักดิ์ สุระประเสริฐ ผจก.ฝ่ายต่างประเทศของชลบุรี ซึ่งอยู่ในช่วงพาแข้งเยาวชนของชลบุรี ไปแข่งขันที่สหรัฐอเมริกา ออกมาเผยว่า ได้รับการติดต่อมาจาก เอียน วอล์คเกอร์ ที่ค้าแข้งอยู่ในอเมริกาว่าสนใจอยากจะมาเล่นกับชลบุรี โดยจะมาแขวนถุงมือที่ประเทศไทย เพราะทราบว่าไทยลีกบูมมาก และทีมชลบุรีถือเป็นทีมใหญ่และอยู่ติดทะเลจึงสนใจอยากร่วมทัพ โดยยินดีเดินทางมาทดสอบเท้า
http://www.oknation.net/blog/home/blog_data/992/992/images/ZIC_0109.JPG

ทั้งนี้ได้เรียกค่าเหนื่อยค่อนข้างแพง คือเดือนละ 15,000 เหรียญ หรือประมาณ 459,000 บาท นับว่าสูงกว่าเพดานเงินเดือนของสโมสรมาก แต่สัปดาห์หน้า เราจะพูดคุยกันอีกที ที่ลอสแอนเจลีส ถ้า เอียน ยินดีลดค่าเหนื่อยลงสักครึ่งหนึ่ง โอกาสที่จะมาร่วมเล่นกับ ชลบุรี ก็มีสูง

ที่มา http://www.siamsport.co.th/Sport_Football/100712_152.html